ตารางบอล ย โรปา

.ตารางบอล ย โรปา 2.ตารางบอลทุกลีก 3.บอลแมนซตถายทอดสด 4.สอนฟุตบอลฟรี


หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ ปักกิ่ง วันที่ 31 ตุลาคม (ผู้สื่อข่าว Chen Haibo) สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของรัฐได้ออก "แผนงานนำร่องสำหรับคำแนะนำเรื่องยาเพื่อการปฏิรูปผู้สูงอายุและการเข้าถึงได้" เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม โดยตัดสินใจดำเนินการดัดแปลงฉลากยาสำหรับ การเตรียมยาทางปาก ยาภายนอก และยาอื่นๆ นักบินการปฏิรูปผู้สูงอายุและการเข้าถึง งานนำร่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการคำสั่งใช้ยา ตอบสนองความต้องการด้านยาของผู้สูงอายุและผู้พิการ และแก้ปัญหาคำสั่งใช้ยาที่ "ไม่ชัดเจน"

แผนเสนอว่าตามหลักการของการสมัครโดยสมัครใจและการดำเนินการทีละขั้นตอนซึ่งจัดโดยหน่วยงานกำกับดูแลยาประจำจังหวัดและผู้ถืออำนาจการตลาดยา (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ผู้ถือ") เซี่ยงไฮ้ เจียงซู , เจ้อเจียง และเจียงซี ซานตง หูหนาน กวางตุ้ง ส่านซี และจังหวัดและเมืองอื่นๆ เป็นจังหวัดนำร่อง ให้หน่วยงานกำกับดูแลยาประจำจังหวัดซึ่งจังหวัดนำร่องตั้งอยู่ต้องจัดให้มีผู้ทรงคุณวุฒิภายในเขตอำนาจของตนมากกว่าห้ารายเพื่อเข้าร่วมงานนำร่อง

แผนกำหนดให้ผู้ถือต้องจัดเตรียมคำสั่งยาฉบับย่อและฉบับตัวอักษรขนาดใหญ่ตาม "แนวทางการเตรียมคำสั่งยา (ฉบับย่อ) และคำสั่งยา (ฉบับใหญ่) version)" และรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อความถูกต้องและความถูกต้อง ฉบับย่อและฉบับพิมพ์ใหญ่ควรมีความชัดเจนและอ่านง่าย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการทางสายตา และผู้ป่วยอื่นๆ ที่มีความบกพร่องทางการมองเห็นในการใช้ยา ในเวลาเดียวกัน ผู้ถือสามารถพิมพ์บาร์โค้ดหรือรหัส QR บนบรรจุภัณฑ์หน่วยขายยาที่เล็กที่สุดของยาหรือบนคำแนะนำยาแบบกระดาษ และสแกนรหัสเพื่อรับคำแนะนำยาอิเล็กทรอนิกส์ฉบับสมบูรณ์ ผู้ถือได้รับการสนับสนุนให้ให้คำแนะนำการใช้ยา ติดป้ายกำกับบริการออกอากาศด้วยเสียง และข้อมูลอักษรเบรลล์ เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้ยาที่ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ คนตาบอด และผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางการมองเห็นอื่นๆ

ผู้แต่ง: นักข่าว Chen Haibo "Guangming Daily" (1 พฤศจิกายน 2023 หน้า 08) [บรรณาธิการ: Ye Pan] โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรุ่งนี้|ดบอลมาเลเซยสด|