นัก บอล ที่ ค่า ตัว แพง ที่สุด ใน โลก 2019

.นัก บอล ที่ ค่า ตัว แพง ที่สุด ใน โลก 2019 2.บอลสดวันนี้แมนยู 3.watchucl 4.ตารางถ่ายทอดฟุตบอลโลกวันนี้

ดูบอลสดแมนยู_วันนี้pptv

China News Service, กว่างโจว, 31 ตุลาคม (ผู้สื่อข่าว Guo Jun) นักข่าวได้เรียนรู้จากการแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดยศูนย์สำรวจและทำแผนที่ทางทะเลกวางโจว (เรียกว่า "ศูนย์สำรวจและทำแผนที่") ของการเดินเรือทะเลจีนใต้ ศูนย์สนับสนุนกระทรวงคมนาคม เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ว่า ทางศูนย์ได้เปิดตัวการสำรวจพิเศษหมู่เกาะพลเรือนหลักและแนวปะการังในหมู่เกาะซีซาอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2559 ซึ่งกินเวลานานถึง 8 ปีจนถึงปีนี้ คาดว่าภายในสิ้นปีนี้ การสำรวจหมู่เกาะพลเรือนที่สำคัญและแนวปะการังในน่านน้ำของหมู่เกาะพาราเซล และการทำแผนภูมิทางทะเลจะแล้วเสร็จ

ตามรายงาน ในปีที่ผ่านมา ศูนย์สำรวจและการทำแผนที่ได้ติดตามการใช้งานหลักระดับชาติอย่างใกล้ชิด เพิ่มขีดความสามารถ คุณภาพ และประสิทธิภาพของการสำรวจและทำแผนที่ทางทะเลอย่างต่อเนื่อง และประสบความสำเร็จในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจำนวนหนึ่ง ความสำเร็จในด้านการสนับสนุนการนำทางการวางรากฐานสำหรับการสร้างรูปแบบใหม่ของความทันสมัยและการพัฒนาทางทะเล รากฐานที่มั่นคง

ในงานแถลงข่าว ผู้สื่อข่าวรู้สึกประทับใจกับเทคโนโลยีสามมิติในชีวิตจริงที่ผสมผสานระหว่างท้องทะเลและทะเลของศูนย์การสำรวจและการทำแผนที่ ศูนย์นี้อ้างอิงถึงมาตรฐานสากลล่าสุดและอิงตามฐานข้อมูลภูมิสารสนเทศทางทะเล โดยผสานรวมองค์ประกอบภูมิสารสนเทศขนาดใหญ่ องค์ประกอบการรับประกันการนำทาง องค์ประกอบอุทกวิทยาและอุตุนิยมวิทยา องค์ประกอบการควบคุมดูแลทางทะเล ฉากจริงสามมิติในทะเลและพื้นดิน และข้อมูลอื่น ๆ โดยจะใช้ การสร้างข้อมูลเชิงพื้นที่เชิงพื้นที่ขั้นพื้นฐานทั้งทางทะเลและทางบกแบบผสมผสาน การใช้เทคโนโลยีหลักหลายรูปแบบ เช่น การเชื่อมโยงข้อมูลแบบลำดับชั้น ทำให้เราได้พัฒนาระบบการจัดการข้อมูลเชิงพื้นที่แบบบูรณาการทางทะเลและทางบกซึ่งรองรับอุตสาหกรรม "อัจฉริยะ" ต่างๆ ได้สำเร็จ โครงการนี้เป็นโครงการก่อสร้างทะเลและพื้นดินขนาดใหญ่พิเศษชายฝั่งทะเลขนาดใหญ่พิเศษแห่งแรกในประเทศที่เสร็จสมบูรณ์ในประเทศโดยบูรณาการโครงการก่อสร้างสามมิติในชีวิตจริง ระบบตระหนักถึงการแสดงผลเชิงพื้นที่และการวิเคราะห์การจัดการฉากทะเลและพื้นดินสามมิติ การโหลดและการสอบถามการสนับสนุนการนำทาง องค์ประกอบ, การแสดงองค์ประกอบการจัดการการนำทางทางทะเล และ AIS (ระบบระบุเรืออัตโนมัติ) ) การแสดงการโหลดข้อมูลสามมิติ, การวิเคราะห์การเล่นการชนกันของเรือ, การจัดการความลึกของน้ำหลายความถี่ทั่วโลก, การวิเคราะห์วิวัฒนาการภูมิประเทศก้นทะเล, บริการอุตุนิยมวิทยา, การจัดการยานพาหนะ คำสั่งฉุกเฉินพายุไต้ฝุ่น และฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้ว่าศูนย์สำรวจและการทำแผนที่ยังได้ดำเนินธุรกิจการวัดพลังงานลมนอกชายฝั่งอย่างจริงจัง ส่งเสริมการตรวจจับโครงการพลังงานลมนอกชายฝั่งอย่างจริงจัง จัดตั้งคณะทำงานวิจัยเทคโนโลยีการวัดฟาร์มกังหันลมนอกชายฝั่ง และดำเนินการ การวิจัยทางเทคนิคและการวิจัยในการสำรวจมหาสมุทรและสาขาที่เกี่ยวข้อง เราได้จัดทำ "คำแนะนำการดำเนินงานการวัดฟาร์มกังหันลมนอกชายฝั่ง" และส่งเสริมอย่างแข็งขันในการเปิดตัวฟาร์มกังหันลมนอกชายฝั่งสู่สาธารณะบนแผนที่ทะเลซึ่งเตือนเรือที่แล่นผ่านและปกป้องสายเคเบิลใต้น้ำและฟาร์มกังหันลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พื้นที่ก่อสร้างในระดับสูงสุดพร้อมทั้งรับประกันความปลอดภัยในการเดินเรือ ปัจจุบัน ศูนย์สำรวจและทำแผนที่ได้ดำเนินโครงการตรวจจับพลังงานลมนอกชายฝั่งไปแล้วทั้งหมด 10 โครงการ และพื้นที่ปฏิบัติการครอบคลุมท่าเรือจูไห่ ท่าเรือเจียหยาง ท่าเรือซานเหว่ย ท่าเรือฮุ่ยโจว ท่าเรือหยางเจียง และท่าเรือจ้านเจียง

นอกจากนี้ ศูนย์สำรวจและการทำแผนที่ยังร่วมมือกับ Jiangmen Maritime Safety Administration เพื่อพัฒนาระบบสั่งการและการจัดการป้องกันพายุไต้ฝุ่นเรือ Jiangmen อย่างสร้างสรรค์ ระบบมีฟังก์ชันต่างๆ เช่น การสืบค้นข้อมูลแบบ 2D และ 3D แบบครอบคลุม การจำแนกตารางพื้นที่ทะเลแบบละเอียด การสำรวจแบบเรียลไทม์ และการสืบค้นข้อมูลการทำแผนที่ และการวิเคราะห์เชิงพื้นที่ 3D ของพื้นที่น้ำ นอกจากนี้ ยังกำหนดกฎการเข้าเทียบเรือตามเงื่อนไขความลึกของน้ำเพื่อให้บรรลุการป้องกันพายุไต้ฝุ่น การเตือนล่วงหน้า สถิติเรือ และการปรับแต่งภาพเรือ ฟังก์ชันควบคุมและสั่งการให้บริการข้อมูลทางทะเลแบบบูรณาการสองและสามมิติออนไลน์สำหรับเรือ

"ระบบนี้เป็นผู้บุกเบิกการจัดการที่ได้รับการปรับปรุงในการป้องกันพายุไต้ฝุ่นบนเรือ การจัดหมวดหมู่และการจัดการการแบ่งส่วนตามลำดับชั้น การผลักดันข้อมูลอัตโนมัติ และการจัดการอัจฉริยะ ซึ่งช่วยลดกำลังคนและต้นทุนวัสดุในการจัดส่งเรือได้อย่างมาก และปรับปรุงความแม่นยำของพายุไต้ฝุ่น คำสั่งการป้องกัน” เฉิน กุ้ยฮวา รองผู้อำนวยการศูนย์สำรวจและทำแผนที่ กล่าว (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน]

Copyright © 2012-2023kievuclfinal All Rights Reserved.
ดบอลสดโบคาจเนยรสวนน alissonbeckeruclcelebrity ดบอลสดบจปทมวนน ดูบอลสดวันนี้ sitemap