ดูบอล แมนยู คืนนี้ ช่องไหน

368 26
tag😍: ดูบอล แมนยู คืนนี้ ช่องไหน


China News Service, ปักกิ่ง, 31 ตุลาคม (นักข่าว Gao Kai) "รายงานการประเมินความยั่งยืนพลังงานโลกปี 2023 - มุ่งเน้นไปที่ "แถบและเส้นทาง" ได้รับการเผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้ในกรุงปักกิ่ง รายงานแสดงให้เห็นว่าระหว่างปี 2011 ถึง 2020 ตามลำดับ เพื่อพัฒนา ความยั่งยืนด้านพลังงานของประเทศ "Belt and Road" ที่จีนครอบครองมีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีอัตราการเติบโตสูงกว่าค่าเฉลี่ยของโลกและระดับของประเทศที่พัฒนาแล้ว (กลุ่มประเทศ OECD)

Yang Bin รองประธานมหาวิทยาลัย Tsinghua, He Kebin นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering, ศาสตราจารย์ School of Environment ที่ Tsinghua University และคณบดีสถาบัน Carbon Neutral Research Institute และ Xu Huaqing ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยยุทธศาสตร์แห่งชาติและความร่วมมือระหว่างประเทศด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ร่วมแถลงข่าวและกล่าวสุนทรพจน์ .

Lu Xi ศาสตราจารย์จาก School of Environment แห่งมหาวิทยาลัย Tsinghua และผู้ช่วยคณบดีสถาบันวิจัย Carbon Neutral Research ได้แนะนำประเด็นสำคัญและข้อค้นพบหลักของรายงานในวันนั้น รายงานดังกล่าวอิงตามวาระการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ โดยใช้ข้อมูลเชิงปริมาณหลายมิติอย่างครอบคลุมเพื่อประเมินความยั่งยืนด้านพลังงานของ 140 ประเทศทั่วโลกอย่างครอบคลุม และดำเนินการวิจัยพิเศษโดยมุ่งเน้นไปที่ประเทศต่างๆ ร่วมกันสร้าง "Belt and ถนน".

"รายงานการประเมินความยั่งยืนด้านพลังงานโลกประจำปี 2023 - มุ่งเน้นไปที่ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ได้รับการเผยแพร่ ได้รับความอนุเคราะห์จาก Tsinghua University Carbon Neutrality Research Institute

รายงานแสดงให้เห็นว่าระหว่างปี 2011 ถึง 2020 ความยั่งยืนด้านพลังงานของประเทศ “Belt and Road” ซึ่งส่วนใหญ่เป็นประเทศกำลังพัฒนา มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีอัตราการเติบโตสูงกว่าโลก โดยเฉลี่ยและในระดับประเทศที่พัฒนาแล้ว (กลุ่มประเทศ OECD) โดยมีการเปิดตัว "วิสัยทัศน์และการดำเนินการเพื่อส่งเสริมการก่อสร้างร่วมกันของแถบเศรษฐกิจเส้นทางสายไหมและเส้นทางสายไหมทางทะเลศตวรรษที่ 21" ประจำปี 2558 อย่างเป็นทางการในฐานะโหนดหลัก "เข็มขัดและ ความพยายามร่วมกันของประเทศ Road" ตั้งแต่ปี 2558 ถึง 2562 อัตราการเติบโตของความยั่งยืนด้านพลังงานเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงบทบาทของโครงการริเริ่ม "One Belt, One Road" ในการส่งเสริมการพัฒนาพลังงานที่ยั่งยืนในประเทศที่ร่วมกันสร้าง “แถบและถนน”

รายงานฉบับนี้เผยให้เห็นถึงความไม่สมดุลของความยั่งยืนด้านพลังงานทั่วโลกในระดับภูมิภาคและระดับประเทศในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การแก้ปัญหานี้ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกต้องดำเนินการความร่วมมืออย่างใกล้ชิดและปฏิบัติได้จริงในด้านพลังงานและสภาพภูมิอากาศ รวมถึงการดำเนินการร่วมกันในด้านต่างๆ เช่น ระบบการกำกับดูแล การลงทุนทางการเงิน และการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อให้บรรลุเป้าหมายความยั่งยืนด้านพลังงานของโลกในปี 2030 (SDG7) รายงานดังกล่าวได้เสนอข้อเสนอแนะ 4 ประการ ประการแรก เร่งการเปลี่ยนแปลงพลังงานและรับประกันการพัฒนาที่มีการประสานงานในทุกมิติของความยั่งยืนด้านพลังงาน ประการที่สอง ประเทศต่างๆ ควรยึดตามผลการประเมินความยั่งยืนด้านพลังงาน จุดเน้นของกลยุทธ์พลังงาน ประการที่สาม ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมความยั่งยืนด้านพลังงานด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สำคัญ เช่น การจัดเก็บพลังงาน CCUS การใช้พลังงานไฟฟ้าทางอุตสาหกรรมและการขนส่ง ประการที่สี่ ใช้ความร่วมมือ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" เป็นต้นแบบ เพื่อเสริมสร้างการดำเนินการระหว่างประเทศในระดับโลกและระดับภูมิภาค ให้ความร่วมมือ

ในงานแถลงข่าว ฝาง เว่ยเฉวียน รองหัวหน้าตัวแทนสำนักงานตัวแทนปักกิ่งของสถาบันทรัพยากรโลก จาง เจี้ยนหยู กรรมการบริหารของสถาบันวิจัยนานาชาติเพื่อการพัฒนาสีเขียว "Belt and Road" คณบดี School of Public Policy and Management of Tsinghua University และผู้อำนวยการฝ่ายความยั่งยืนระดับโลก Zhu Xufeng ผู้อำนวยการบริหารของ Institute of Development Liu Lili นักวิจัยและผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การประชุม Basel Convention Asia-Pacific Regional Center และ Lei Yu คณบดีฝ่ายวิศวกรรม Design Institute of China Dongfang Electric Group International Cooperation Company กล่าวถึงบทบาทในอนาคตของจีนในการส่งเสริมการพัฒนาพลังงานที่ยั่งยืนตามโครงการ Belt and Road Initiative โดยมีการหารือเกี่ยวกับผลกระทบของแนวโน้มต่อต้านโลกาภิวัตน์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับความยั่งยืนของพลังงานและหัวข้ออื่น ๆ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] พรีเมียร์ลีก|ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง|